Gateman, Số 211 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Tổng thầu lắp đặt khoá vân tay Đức, Mỹ, Hàn Quốc

Khóa điện tử hiện là loại khóa đang chiếm ưu thế trên thị trường, có khả năng rất cao là sẽ thay thế cho khóa cơ truyền thống trong vài năm tới. 

Không phải tự nhiên, khóa điện tử lại nhận được rất nhiều điều ưu ái từ người dùng. Khi tiến hành phân tích ưu nhược điểm, ta có thể dễ dàng nhận thấy khóa cửa điện tử có vô số những ưu điểm, đủ để chiếm trọn niềm tin người dùng và lấn át khóa cửa cơ truyền thống.

1. Ưu điểm của khóa cửa điện tử

Khóa điện tử thông minh có ưu điểm vượt trội so với khóa cơ khí truyền thống

Khả năng tích hợp nhiều tính năng

Với khóa cơ thông thường, chức năng duy nhất chỉ là khóa cửa để bảo vệ tài sản (chưa kể khóa cơ còn rất dễ bị phá khóa, bẻ khóa để đột nhập vào nhà). Nhưng khóa điện tử thì hoàn toàn khác, khóa không chỉ dừng lại ở chức năng khóa cửa nhà thông thường nữa, nó còn có khả năng chống tích điện, chống sốc nhiệt.

Ngoài ra, khóa còn được tích hợp chức năng báo động, báo động khi có dấu hiệu cạy phá khóa, báo động khi nhiệt độ tăng đột ngột, báo động khi cửa chưa được đóng khóa đúng cách.

Khả năng kiểm soát người ra vào

Khóa điện tử được gắn một bộ nhớ có dung lượng lớn để lưu trữ lịch sử ra vào. Chính vì chức năng này mà nhiều công ty đã tin tưởng và sử dụng khóa để kiểm soát giờ ra vào của công nhân, nhân viên trong công ty (tương tự như máy chấm công ở các xí nghiệp lớn). 

Dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng

Khóa cửa điện tử lắp đặt dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng luôn rõ ràng. Sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã số hoặc quét thẻ từ, quét vân tay là có thể vào nhà, thao tác nhanh gọn, chưa đến 3s.

2. Nhược điểm của khóa cửa điện tử

Bên cạnh những tiện lợi, an toàn nhiều khi khóa điện tử cũng mang lại nhiều bất tiện cho người sử dụng

Giá thành của khóa cửa điện tử

Nếu như khóa cơ thông thường chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, thì khóa cửa điện tử lại có giá thành khá cao, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Chất lượng và thương hiệu khóa điện tử

Khách hàng cũng có thể mua phải những loại khóa điện tử giả, khóa cửa kém chất lượng, dẫn đến trong quá trình sử dụng gặp nhiều trục trặc, gây hoang mang và bất an cho khách hàng. 

Trên đây là những ưu điểm, nhược điểm của khóa điện tử mọi người nên tham khảo trước khi quyết định mua khóa cửa điện tử thông minh.

Gateman Việt nam luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm khóa cửa nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu của các thương hiệu khóa chất tốt nhất thế giới tại Việt Nam. Mọi sản phẩm xuất ra đều có hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa của công ty. 


Gateman Việt nam - Top 1 khóa điện tử, khóa thông minh thương hiệu tốt nhất thế giới

Khóa điện tử

Kênh thông tin của chúng tôi

       Gateman Digital Door Lock

        Kênh thông tin của chúng tôi

          Kênh thông tin của chúng tôi     Kênh thông tin của chúng tôi

 Địa chỉ 1: 211 Đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

 Địa chỉ 2: 48D Lương Định Của, P. An khánh, TP. Thủ Đức, Tp. HCM

 Điện thoại:  0902.914.222 - 0909.477.598 

 Email: sale.gateman@gmail.com

 Website: www.gateman.vn

DMCA.com Protection Status

Design By www.aludoor.vn

Designby

 Gateman lock 

Gateman is one of the leading brands in Korea. For more than 20 years, we are Korea’s #1 digital and smart lock brand, and we have become synonymous with quality and innovation.

We are number 1 in sales, number 1 in brand power, number 1 in quality index, and number 1 in customer satisfaction. We are pioneers in the digital door lock market and is an integrated security solutions brand offering a wide range of products.

Our digital door locks, known for combining quality, design, and reasonable price, is produced by iRevo, one of the leading manufacturers of digital lock technology.

Gateman Smart Door Lock

  Khóa điện tử | Khóa vân tay | Khóa mã số | Khóa cửa kính | Khóa thông minh | Khóa wifi | Khóa Bluetooth | Eurolock | Kinglock | iMAZU | Smartlock | SmartHome