Chào mừng bạn đến với Gateman - ASSA ABLOY! Khóa điện tử Số 1 toàn cầu. Sản xuất 100% tại Hàn Quốc

MXH TOP MXH TOP MXH TOP MXH TOP

Giới thiệu nhà phân phối chính thức khóa điện tử Gateman tại Việt Nam

 

Gateman là thương hiệu nổi tiếng của Đức được tập đoàn khóa nổi tiếng ASSA ABLOY của hàn quốc mua lại. Tại hàn quốc khóa gateman chiếm 80% thị phần người tiêu dùng. Khoa Gateman không chỉ nổi tiếng về chất lượng, kiểu dáng, tính năng mà nó còn là sản phẩm thân thiện trong mỗi hộ gia đình tại hàn quốc. Không chỉ được yêu thích và là sự lựa chọn số 1 tại Hàn quốc, khóa cửa điện tử Gateman còn được thị trường nhật bản, đức, thái lan, sigapo, việt nam..... đón nhận rất phổ biến và rộng rãi.

 

 

GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI KHÓA ĐIỆN TỬ GATEMAN TẠI VIỆT NAM

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH SX TM XNK DƯƠNG GIA được ra đời vào ngày 6 tháng 2 năm 2015 tiền thân là doanh nghiệp Dương Gia thành lập năm 2009, trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ điện tử thông minh ở Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. DƯƠNG GIA đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2009 cũng là năm thương hiệu DƯƠNG GIA chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, kiểm soát ra vào, máy chấm công, trang trí nội ngoại thất, điện công trình; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Dương Gia luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Dương Gia

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Dương Gia cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Dương Gia luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Dương Gia đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Dương Gia chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 1. GIỚI THIỆU VỀ DƯƠNG GIA:

 Tháng 2 năm 2015 Công ty Dương Gia được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty DƯƠNG GIA tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ phân phối, lắp đặt các sản phẩm khóa điện tử cho các chung cư, căn hộ, nhà ở cao cấp, văn phòng làm việc tại Việt Nam và khu vực, giúp các hộ gia đình, công ty có những sản phẩm khóa điện tử an toàn nhất và hiện đại nhất giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một tập đoàn khóa điện tử thông minh lớn mạnh.

Dương Gia với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ điện tử thông minh và xây dựng trang trí nội ngoại thất, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ điện tử ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Dương Gia đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực khóa điện tử, thiết bị kiểm soát ra vào và máy chấm công.

Phương châm hoạt động của Công ty Dương Gia:

Công ty Dương Gia luôn hướng tới những sản phẩm khóa điện tử thông minh mới nhất trên thị trường của các hãng Samsung, Gateman, Yale, Milre, H-gang, Adel ... nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Dương Gia sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty Dương Gia đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH SX TM XNK DƯƠNG GIA

Tên tiếng Anh: DUONG GIA IMEX CO., LTD

Mã số thuế: 0313127685 

Sản phẩm chính: KHÓA ĐIỆN TỬ - KIỂM SOÁT RA VÀO - MÁY CHẤM CÔNG - CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH - TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT - THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG 

Trụ sở: Số 48D Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)6277.0840 - 0902.914.222 - 0904.137.958

Website               https://gateman.vn/            

 1.  SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Dương Gia phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: KHÓA ĐIỆN TỬ - KIỂM SOÁT RA VÀO - MÁY CHẤM CÔNG - CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH - TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT - THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG , ... Dương Gia đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 1. Khóa cửa điện tử

          + Khóa cửa vân tay

          + Khóa cửa thẻ từ

 1. Chấm công và kiểm soát ra vào

          + Máy chấm công

          + Máy kiểm soát ra vào

 1.   Trang trí nội ngoại thất

          + Hoàn thiện sơn bả, thạch cao

          + Thi công ốp lát gạch, đá

          + Thi công bảng biển quảng cáo Alu, Hifleet...

          + Thi công điện công trình

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Dương Gia đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Dương Gia tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

      Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Dương Gia bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên điện tử giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

Dương Gia định hướng phát triển và sử dụng các loại khóa điện tử của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc với tính ổn định cao

 1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty Dương Gia là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về Khóa điện tử thông minh với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của Dương Gia luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Dương Gia được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Dương Gia.

DANH SÁCH DỰ ÁN TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

Công ty TNHH LOCK & LOCK Việt Nam

Đường N2, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai

Công ty cổ phần Truyền thông MVV Digital

Lầu 10, tòa nhà Loyal, 151-151Bis Võ Thị Sáu, P6, Q3, TP.HCM

Công ty Cổ Phần Hạ tầng Nước Sài Gòn

Lầu 7, tòa nhà 60NDC, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TP HCM.

CÔNG TY INNOVATURE

12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Chung cư Sunrise City

Số 25 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Chung cư Sài Gòn Pearl

Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. HCM

NOVALAND Nguyễn Văn Trỗi

19-21, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Dự Án Nhà nghỉ Hồ trên Mây

Thành Phố Vũng Tàu, Vũng Tàu

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai

Thảo Điền Quận 2

Chung Cư CANTAVIL

Song Hành, An Phú , Q2

Chung Cư ESTELLA

Song Hành, An Phú , Q2

Chung cư Sky Garden

Nguyễn Văn LInh, Q7

 

          Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của DƯƠNG GIA  bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên DƯƠNG GIA.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, DƯƠNG GIA  đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, DƯƠNG GIA  còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về Khóa điện tử thông minh theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dương Gia là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Dương Gia chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Dương Gia trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty Dương Gia một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Tại Dương Gia chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Dương Gia luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Dương Gia luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

 1. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 • Khóa điện tử

 • Chấm công và kiểm soát cửa

 • Trang trí nội ngoại thất

 • Điện công trình

2. GIÁ TRỊ DƯƠNG GIA ĐANG XÂY DỰNG:

     Giá trị cốt lõi mà Dương Gia đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Dương Gia được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

   Tại DƯƠNG GIA toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của DƯƠNG GIA”.

Thị trường phân phối khóa điện tử Gateman chủ yếu ở Tp.HCM bao gồm các quận: Khóa điện tử quận 1, Khóa điện tử quận 2, Khóa điện tử quận 3, Khóa điện tử quận 4, Khóa điện tử quận 5, Khóa điện tử quận 6, Khóa điện tử quận 7, Khóa điện tử quận 8, Khóa điện tử quận 9, Khóa điện tử quận 10, Khóa điện tử quận 11, Khóa điện tử quận 12, Khóa điện tử quận Bình Thạnh, Khóa điện tử quận Tân bình, Khóa điện tử quận Bình tân, Khóa điện tử quận Gò vấp, Khóa điện tử quận Thủ đức, Khóa điện tử huyện hóc môn, Khóa điện tử huyện Củ chi, Khóa điện tử quận phú nhuận, Khóa điện tử huyện Bình Chánh, Khóa điện tử huyện Nhà bè

Ngoaì phân phối Khóa cửa điện tử ở Tp. HCM, công ty Khoa dien tu Dương Gia còn phân phối các tỉnh lân cận khác như thị trường khóa điện tử Bình dương, Khóa điện tử Vũng tàu, Khóa điện tử Đồng nai, Khóa điện tử Biên hòa, Khóa điện tử Hà nội, Khóa điện tử Đà nẵng, Khóa điện tử Nha trang, Khóa điện tử Cần thơ, Khóa điện tử Kiên giang, Khóa điện tử Đà lạt....

Giới thiệu nhà phân phối chính thức khóa điện tử Gateman tại Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Bản quyền thuộc về Gateman - ASSA ABLOY

Khóa điện tử Gateman | Khóa vân tay Gateman | Khóa mã số Gateman | Khóa cửa kính Gateman | Khóa thông minh Gateman | Khóa wifi Gateman | Khóa Bluetooth Gateman | Gateman | Gateman Việt nam | Gateman ASSA ABLOY | Gateman Yale | Gateman Korea | Gateman German | Eurolock | Kinglock | www. hafele lock.com | Khóa vân tay cửa nhôm | Smartlock